5 lý do khiến bạn cần phải có PT cá nhân cho riêng mình

TÌM HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN KHÓ? Hay bạn còn ngại về chi phí? MMAGYMFITNESS xin chia sẻ với bạn 5 lý do bạn cần phải có Huấn Luyện Viên cá nhân (PT) cho riêng mình.

1. Bạn không chắc điều gì sẽ giúp bạn giảm cân thành công
Bạn đang tập trên những nhóm cơ nào? Bạn có biết những bài tập bạn đang thực hiện một mình có ảnh hưởng gì đến nhóm cơ đó hay không? Bạn đang cố gắng để giảm cân? Bạn có chắc những bài tập bạn biết có tối ưu hóa những nỗ lực của bạn? Đây là những câu hỏi mà chỉ những người được đào tạo chuyên nghiệp có thể trả lời.

huấn luyện viên cá nhân, tìm PT, PT cá nhân, tập PT

Huấn luyện viên giúp bạn tập luyện thông minh hơn, có phương pháp bài bản, không nhất thiết phải chăm chỉ hơn. Nhiều năm kinh nghiệm và đối tượng khách hàng đa dạng của họ cho phép họ lựa chọn những bài tập cụ thể giúp bạn đạt được mục tiêu luyện tập của mình. Tại sao lại phải mò mẫm trong bóng tối trong khi ai đó có một ngọn đuốc dẫn đường?
 

2. Bạn cảm thấy chán nản khi tập
Những động tác tập lập đi lập lại mỗi ngày khiến bạn chán nản và mệt mỏi. Những điều này ảnh hưởng xấu đến sự nhiệt tình và sức bền của bạn, hai thứ vô cùng quan trọng trong tập luyện.

huấn luyện viên cá nhân, tìm PT, PT cá nhân, tập PT

Huấn luyện viên cá nhân sẽ biết cách giải trí đối với khách hàng cũng như bản thân họ hàng tháng hoặc hàng năm trời tập luyện. Các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ có những “bí quyết” để giúp việc tập luyện của bạn trở nên hấp dẫn, hiệu quả và khó quên.

3. Tập hoài mà tình hình vẫn chưa tiến triển
Trong khi việc tự tập luyện là một điều đáng ngưỡng mộ, nhưng hầu hết chúng ta không phải là chuyên gia. Như một thành ngữ đã nói, chúng ta “không biết những gì chúng ta không biết”.

huấn luyện viên cá nhân, tìm PT, PT cá nhân, tập PT

Một huấn luyện viên cá nhân làm việc với mọi người cả ngày, mỗi ngày; đó là công việc của họ và họ có hiểu biết để thúc đẩy bạn đến cấp độ tiếp theo.

4. Bạn đã từng tự gây ra chấn thương trong lúc tập
Không biết cách kéo giãn cơ và thực hiện các động tác tập luyện thích hợp sẽ dẫn đến việc tập luyện hiệu quả thấp, hay tệ hơn là nguyên nhân gây ra chấn thương. Một chuyên gia có đào tạo sẽ biết thúc đẩy bạn khi nào và ở đâu, và ngược lại, khi nào và ở đâu cần phải dễ dàng. Nếu bạn thấy mình bị căng cơ và đau đớn do tập luyện, đã đến lúc bạn cần sự hướng dẫn của một huấn luyện viên. Người PT cá nhân sẽ biết khi nào bạn sẵn sàng cho các hoạt động hay không.

huấn luyện viên cá nhân, tìm PT, PT cá nhân, tập PT

 

5. Bạn thiếu tự tin và tự ti khi đến phòng tập
Dừng ngay cảm thấy tồi tệ về trường hợp này, hãy luôn nghĩ rằng bạn đang làm tất cả cho bản thân. Cảm giác này xảy ra với tất cả chúng ta tùy từng thời điểm. Và giống như việc có một người bạn cùng tập luyện có thể giúp bạn có động lực và sẵn sàng tập luyện hơn, vì vậy có một huấn luyện viên cá nhân tận tâm – người được bạn trả tiền, để thúc đẩy bạn – sẽ buộc bạn (theo cách tốt nhất có thể) mặc vào bộ đồ tập và tập luyện thật sự.

huấn luyện viên cá nhân, tìm PT, PT cá nhân, tập PT

 

Trên đây là những lý do mà bạn cần tìm ngay cho mình 1 người HLV riêng, điều này sẽ giúp bạn giải quyết gọn gẽ các lý do trên và chúng tôi tin rằng quá trình tập luyện của bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất. MMAGYMFITNESS chúc các bạn tập luyện hiệu quả và sớm tìm được PT như ý cho riêng mình nhé.

Bài viết khác

Khóa học Boxing chất lượng tại TPHCM

Trung tâm MMAGYMFITNESS thường xuyên mở các lớp, các khóa học boxing chất lượng, học phí hợp lý tại TPHCM. Với mong muốn...

Khóa học Kick boxing chất lượng tại TPHCM

Trung tâm MMAGYMFITNESS thường xuyên mở các khóa học kick boxing chất lượng tại TPHCM để tăng cường sức khỏe, giảm cân,...

Phòng tập Boxing tại TPHCM

MMAGYMFITNESS - Địa điểm, trung tâm, phòng tập boxing tại TPHCM chất lượng tốt mà các bạn nên đăng ký và tập luyện đấm...

Phòng tập Kick boxing tại TPHCM

MMAGYMFITNESS là phòng tập boxing tphcm, trung tâm fitness – gym - thể dục thể hình chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM với đội ngũ...

Trung tâm dạy boxing tại TPHCM

MMAGYMFITNESS – Trung tâm dạy Boxing hàng đầu TPHCM, quy tụ những HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tinh, tận tâm trong...

Lớp học Boxing chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn tìm lớp học boxing chuyên nghiệp tại TPHCM để học vì không biết học ở đâu, không biết có đảm bảo chất lượng...

Địa điểm học boxing tại TPHCM

Bạn muốn tìm địa điểm học boxing tại TPHCM đảm bảo chất lượng, uy tín để học nhằm giảm mỡ bụng, giảm cân…hiệu...

Câu lạc bộ boxing tại TPHCM

Bạn có thể đến trung tâm thể hình, fitness - giảm cân, cũng là câu lạc bộ boxing tại TPHCM để đăng ký tập luyện nhằm...

Đăng ký học Boxing tại Sài Gòn

Đăng ký học Boxing ở Sài Gòn tại MMAGYMFITNESS để được tập luyện dưới sự hướng dẫn của các HLV chuyên nghiệp, giúp...

Địa điểm dạy Boxing cho nữ tại TPHCM

Địa chỉ dạy Boxing cho nữ tại TPHCM chất lượng, uy tín, giúp các bạn nữ tăng cường thể lực, sức khỏe, sức mạnh,...

Học boxing cơ bản ở đâu

Bạn thích boxing và muốn học chúng để tự vệ, bạn đang tìm địa chỉ dạy môn võ này, nhưng vẫn chưa biết học boxing...

Địa chỉ học boxing tự vệ

Hãy tìm các địa chỉ học boxing để tự vệ và đăng ký ngay một khóa học để tăng cường sức khỏe, thể lực, sức mạnh,...