Địa chỉ phòng tập GYM uy tín chất lượng tại TPHCM

Trước khi đăng ký tập GYM tại các trung tâm thể hình, chắc rằng bạn sẽ tìm kiếm thông tin, địa chỉ các phòng tập, học phí các khóa học, các trang thiết bị phục vụ cho việc học. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những phòng tập GYM chất lượng mà các bạn nên đến đăng ký tập GYM tại quận 1, 2, 3, 4… và các quận huyện khác của TPHCM.

Phòng tập GYM tại Quận 1

Bạn muốn tập GYM tại quận 1, phòng tập GYM tại 285 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3 là địa chỉ tập GYM tốt nhất mà bạn nên đến để đăng ký tập. Dù phòng tập GYM không ở quận 1 nhưng rất gần quận 1, việc đi tập của bạn cũng khá là dễ dàng. Phòng tập GYM tại quận 3 sở hữu đầy đủ trang thiết bị, giúp bạn luyện tập tốt và hiệu quả nhất. Ở tương lai, chắc chắn rằng MMAGYM sẽ mở phòng tập GYM tại quận 1 để các bạn có thể đi học tiện lợi hơn.

phòng tập gym quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 phú nhuận bình thạnh tân phú tân bình phú nhuận

Phòng tập GYM tại quận 2

Bạn đang ở quận 2, bạn đang muốn tìm phòng tập GYM tại quận 2 để tập GYM để có một thân hình thon gọn, quyến rũ. Phòng tập của MMAGYMFITNESS tai Phú Nhuận hoặc Quận 3 sẽ là phòng tập tuyệt vời mà bạn nên chọn. Tuy phòng tập có xa chút, nhưng bù lại chất lượng giảng dạy luôn ở mức tối đa, giúp bạn học hiệu quả và đạt được mục đích tập GYM của mình trong thời gian sớm nhất. Nếu MMAGYM mở rộng thêm phòng tập GYM tại quận 2, bạn có thể chuyển từ trung tâm cũ sang trung tâm mới một cách dễ dàng.

phòng tập gym quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 phú nhuận bình thạnh tân phú tân bình phú nhuận

Phòng tập GYM tại quận 3

Bạn đang tìm phòng tập GYM tại quận 3. Hãy đến và đăng ký học tại phòng tập ở địa chỉ : 285 Võ Văn Tần, Phường 5. Phòng tập này rộng rãi và thoáng mát, giúp bạn học một cách thoải mái và dễ dàng, vừa mang lại hiệu quả tập tốt nhất, vừa có thể xua tan stress, mệt mõi do cuộc sống hay áp lực từ công việc.

phòng tập gym quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 phú nhuận bình thạnh tân phú tân bình phú nhuận

Phòng tập GYM tại Bình Thạnh

Bạn đang làm việc ở quận Bình Thạnh, bạn muốn tìm địa chỉ phòng tập GYM tại Bình Thạnh. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phòng tập vừa mới mở, nằm sát ngay bên cạnh Bình Thạnh, sở hữu đầy đủ trang thiết bị ngoại nhập chất lượng cũng như các HLV hàng đầu khu vực về tập GYM, võ Muay Thái, MMA…Địa chỉ đó là : 159A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận – Phòng tập GYM của MMAGYMFITNESS.

phòng tập gym quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 phú nhuận bình thạnh tân phú tân bình phú nhuận

Phòng tập GYM tại Phú Nhuận

Một trong những trung tâm, phòng tập GYM tại Phú Nhuận uy tín và chất lượng chính là phòng tập của MMAGYMFITNESS, phòng tập đang được đặt tại địa chỉ : 159A Phan Đăng Lưu, Phường 1. Phòng tập này vừa được khai trương cách đây không lâu, được trang bị các dụng cụ, máy móc để tập GYM đầy đủ. Với trang thiết bị đầy đủ và chất lượng, cùng với chế độ luyện tập hiệu quả, bạn sẽ đạt được mong ước của mình trong một thời gian ngắn.

phòng tập gym quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 phú nhuận bình thạnh tân phú tân bình phú nhuận

Phòng tập GYM tại quận 10

Bạn sinh sống và làm việc tại quận 10, bạn đang muốn tìm một phòng tập GYM tại quận 10 để giảm cân, đốt mỡ, tăng cơ. Phòng tập tại 285 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3 vừa chất lượng, uy tín, có nhiều khóa học tập GYM với các lịch tập luyện, bài tập với các cường độ khác nhau, máy móc, dụng cụ mới và đầy đủ, phòng tập rộng rãi, nhà vệ sinh sạch sẽ, lại gần với quận 10, đây là một trong những địa điểm mà bạn nên đến đăng ký tập luyện.

phòng tập gym quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 phú nhuận bình thạnh tân phú tân bình phú nhuận

Phòng tập GYM tại Gò Vấp

Ở Gò Vấp hiện tại có khá nhiều phòng tập GYM, tuy nhiên, đa số là những trung tâm nhỏ, máy móc và thiết bị tập luyện không đủ, số lượng HLV cũng không nhiều, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cũng không cao. Thay vì tìm phòng tập GYM tại Gò Vấp, bạn nên tìm các phòng tập ở khu vực gần đó như Tân Bình hoặc Phú Nhuận. May mắn thay, 2 phòng tập GYM của MMAGYMFITNESS đang đặt tại 2 quận này (159A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận và 670 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình), hai phòng tập được trang bị đầy đủ dụng cụ, có nhiều HLV, họ điều là những HLV có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt, bạn có thể tập nhóm hoặc tập cá nhân.

phòng tập gym quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 phú nhuận bình thạnh tân phú tân bình phú nhuận

Phòng tập GYM tại Tân Bình

Kiếm phòng tập GYM tại Tân Bình không hề khó, bởi ở khu vực này, có nhiều phòng tập chất lượng và uy tín, một trong số đó là phòng tập tại 670 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình – Vừa là trung tâm tập GYM, vừa là trung tâm dạy võ MMA, Muay Thái và nhiều bộ môn khác. Phòng tập có đủ các loại máy tập cơ bụng, cơ tay, cơ lưng, cơ vai để các bạn có thể tập luyện toàn diện các bộ phận cơ thể.

phòng tập gym quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 phú nhuận bình thạnh tân phú tân bình phú nhuận

Hiện tại, những phòng tập GYM tại 285 Võ Văn Tần, 670 Trường Chinh và 159A Phan Đăng Lưu đang có những khuyến mãi, ưu đãi khi đăng ký tập GYM hay các môn võ như MMA, Boxing, Muay Thái tại đây. Hãy đăng ký để được hưởng chế độ ưu đãi, đồng thời được tập luyện tại phòng tập GYM chuẩn quốc tế, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, trang bị dụng cụ đầy đủ, với phương pháp tập GYM hiệu quả cho nam và nữ.

Thông tin liên hệ :

Hotline: 0888 999 607 - 0888 556667 - 09222 11102

Fanpage: MMAGYMFITNESS

✅285 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TpHCM

✅670 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

✅159A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TpHCM

 

Tags : phòng tập GYM tại quận 4, phòng tập GYM tại quận 5, phòng tập GYM tại quận 6, phòng tập GYM tại quận 7, phòng tập GYM tại quận 8, phòng tập GYM tại quận 9, phòng tập GYM tại quận 11, phòng tập GYM tại quận 12, phòng tập GYM tại Tân Phú, phòng tập GYM quận Bình Tân.

Bài viết khác

Phòng tập GYM cho nữ tại TPHCM

Bạn đang tìm một số phòng tập GYM cho nữ tại TPHCM chất lượng và uy tín để đăng ký tập luyện thuận tiện và tiết...

Phòng tập GYM tại quận Tân Bình

Bạn muốn tìm một phòng tập GYM tại quận Phú Nhuận đảm bảo giá cả, chất lượng dịch vụ để giảm cân, đốt mỡ,...

Tập GYM có giảm cân nhanh không?

Tập GYM có giảm cân nhanh hay không là điều mà người tập GYM với mục đích giảm cân, giảm mỡ bụng, đốt mỡ thường...

Lột xác thành công nhờ chăm chỉ tập GYM

Nhờ chăm chỉ tập luyện tại phòng tập GYM của MMAGYMFITNESS áp dụng các bài tập giảm cân, đốt mỡ thừa cùng sự chỉ...

4 sai lầm lớn nhất của người tập GYM

Hầu hết mọi người khi đăng ký tập GYM đều muốn đạt được mục tiêu thật nhanh. Tuy nhiên, đôi khi chính sự nóng vội...

Những bài tập GYM hiệu quả cho người bệnh tiểu đường

Những bài tập như đi bộ, đạp xe, các bài tập Cardio tại các phòng tập GYM, trung tâm thể hình, fitness ngoài việc mang lại...

Phòng tập GYM tại quận Phú Nhuận

Không chỉ đơn thuần là phòng tập GYM tại quận Phú Nhuận cho nam và nữ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, MMAGYMFITNESS...

Phòng tập GYM tại quận 3

MMAGYMFITNESS được học viên đánh giá là một trong những phòng tập GYM tại quận 3 có chất lượng tốt, uy tín, không gian...

Phòng tập gym cho nam

Phòng tập GYM cho nam của MMAGYM được đặt tại 4 quận của TPHCM, mỗi phòng tập điều được trang bị đầy đủ thiết bị...

Giáo án tập GYM cho nam nữ hiệu quả

Người tập GYM dù để làm đẹp vóng dáng, giảm cân, hay tăng cơ, nâng cao sức khỏe, thể lực thì điều mong muốn đạt hiệu...

Những bài tập GYM giảm bụng mỡ cho nữ

Với các bài tập GYM mà MMAGYMFITNESS dưới đây. Chỉ trong vòng một thời gian, các bạn nữ sẽ giảm mỡ bụng thành công, an...

Cách tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả

Để tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả, các bạn nữ cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng như chế độ dinh...