Hướng Dẫn Bài Phát Biểu Lễ Khai Mạc Trong Giải Bóng Đá

Nhằm hỗ trợ ban tổ chức đội bóng làm tốt công tác tổ chức của mình. Chúng tôi xin gửi đến buổi ‘mẫu’ tại Lễ khai mạc giải bóng đá, hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho ban tổ chức.

Bài phát biểu

Khai mạc giải bóng đá…

Kính thưa:
Đại diện Thường trực Ủy ban…
Đại diện Hội đồng Hiệp hội….
Các vị khách quý và các vị đại biểu.
Kính gửi các cá nhân và đội tài trợ sự kiện: Kính gửi tất cả các thí sinh, đội và người hâm mộ!

Có tâm trạng để chào mừng ngày kỷ niệm của ……….

Hôm nay, từ lâu chúng ta đã tổ chức giải bóng đá “……….OPEN” dành cho…tại…nhằm mục đích tăng cường giao lưu và kết nối của những người tại………. Sống, học tập, lao động… trên mảnh đất này, đồng thời tạo sân chơi thể thao lành mạnh, đặc biệt là bóng đá. Mặt khác, thông qua sự kiện này, chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho… FC tại…. Khi tham gia một trận bóng đá thể thao.

Lời đầu tiên, thay mặt ban tổ chức, cho phép tôi gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới các đồng chí lãnh đạo…, các vị đại diện, đại diện nhà tài trợ, các vận động viên và toàn thể người hâm mộ!

Thưa quý vị và các bạn!
… Giải bóng đá mở rộng được tổ chức tại ………………………………………………………………………………………………… Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự phát triển của thể thao trẻ em trong… cuộc sống, học tập và làm việc….

Và hôm nay chúng ta có mặt tại đây để chứng kiến lễ khai mạc giải vô địch bóng đá…..khai mạc…chủ tịch hiệp hội….., các vị đại diện, các nhà tài trợ sự kiện, hoan nghênh sự chuẩn bị chu đáo của các thành viên BTC sự kiện, sự nhiệt tình của các đội tham gia. Các khu vực từ huyện này. Đặc biệt cảm ơn những người hâm mộ yêu quý của chúng tôi đã ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình!

Tôi cũng đề nghị các VĐV hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến những khoảnh khắc đẹp nhất cho khán giả. Cú sút tốt, mục tiêu tốt.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc giải bóng đá “….đầu năm…” vào ngày…

lần nữa! Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, các trọng tài, các cầu thủ và người hâm mộ.

Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp!
Cảm ơn rât nhiều!

Kết luận

Hi vọng bài viết trên giúp bạn có thêm mẫu bài phát biểu cho lễ khai mạc bóng đá được diễn ra tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *