Tiểu Sử Cầu Thủ Dylan Williams – Hậu Vệ Trẻ Triển Vọng Của Anh

Dylan Williams là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Premier League Chelsea. Hãy cùng VG99 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Dylan Williams qua bài viết dưới đây

Dylan Williams 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Dylan Williams

Dylan là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 5 triệu đô la vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 200.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Thông tin chi tiết về mức lương hiện tại của anh ấy không có sẵn. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Dylan Williams

Dylan bắt đầu chơi bóng tại Wolverhampton Wanderers và rời câu lạc bộ để gia nhập Derby County. Anh ấy được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2021. Anh ấy có trận ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu FA Cup với Chorley vào ngày 9 tháng 1 năm 2021, kết thúc với thất bại 0-0 trước Derby County .

Anh ấy là một trong mười bốn cầu thủ của câu lạc bộ ra mắt sau khi toàn bộ đội một bị cô lập do đợt bùng phát COVID-19. Anh ra sân lần thứ hai cho câu lạc bộ gặp Salford City trong trận đấu Carabao Cup vào ngày 10 tháng 8 năm 2021 và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 3–3.

Anh ấy đã ra sân tổng cộng 6 trận cho câu lạc bộ trước khi rời câu lạc bộ để đến với gã khổng lồ Premier League. Anh gia nhập Chelsea vào ngày 22 tháng 1 năm 2022 theo một hợp đồng dài hạn với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Sự nghiệp quốc tế của Dylan Williams

Theo như tổng hợp từ vg99.page chia sẻ thì hậu vệ cánh trẻ này đang trong giai đoạn học hỏi và đã làm việc rất chăm chỉ để có trận ra mắt giải đấu cho Chelsea. Một khi chứng tỏ được giá trị của mình ở giải đấu, anh sẽ là ứng cử viên cho vị trí hậu vệ cánh của đội tuyển Anh. Anh ấy mơ ước được chơi cho đất nước của mình.

Dylan Williams 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Dylan Williams

Dylan sinh ngày 13 tháng 9 năm 2003 với cha là Keith và mẹ ở Shrewsbury, Anh. Cha mẹ của Dylan đã hy sinh rất nhiều để giúp anh theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Họ đã hỗ trợ về mặt tài chính và tinh thần và giúp đỡ anh trên mọi bước đường. Các chi tiết khác về gia đình, bao gồm cả tên của họ, vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Dylan Williams

Dylan Williams hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Dylan Williams

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Dylan Williams 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Xe ô tô và hình xăm của Dylan Williams

Dylan Williams chưa bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Shrewsbury. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Dylan Williams mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *