Tiểu Sử Cầu Thủ Jack Butland – Thủ Môn Nổi Tiếng Của Bóng Đá Anh

Jack Butland là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Premier League Manchester United dưới dạng cho mượn từ Crystal Palace. Hãy cùng iwin tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Jack Butland qua bài viết dưới đây

Jack Butland 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Jack Butland

Jack Butland là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 12 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 1,50 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 1,8 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Crystal Palace.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Jack Butland

Butland bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với câu lạc bộ Birmingham City có trụ sở tại Bristol, gia nhập học viện trẻ của họ khi mới 10 tuổi. Anh ra mắt đội một cho câu lạc bộ vào năm 2011 và nhanh chóng khẳng định mình là thủ môn được lựa chọn đầu tiên của họ.

Năm 2013, Butland được đội bóng Premier League Stoke City ký hợp đồng với mức phí được cho là khoảng 3,5 triệu bảng. Năm 2018, Butland gia nhập câu lạc bộ Championship Aston Villa dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy đã giúp câu lạc bộ giành quyền thăng hạng lên Premier League, đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng chung cuộc trong trận playoff trước Derby County.

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2020, Jack Butland gia nhập câu lạc bộ Premier League Crystal Palace theo hợp đồng 3 năm với mức phí không được tiết lộ, với các báo cáo cho thấy mức phí là 1 triệu bảng. Kể từ khi đến, anh đã có 10 lần ra sân cho câu lạc bộ, với một trận giữ sạch lưới. Vào tháng 1 năm 2023, Butland ký hợp đồng cho mượn với Manchester United trong phần còn lại của mùa giải 2022–23. Anh được trao số áo 31 mà thủ môn Martin Dúbravka đã mặc trước đó.

Sự nghiệp quốc tế của Jack Butland

Butland đại diện cho các đội trẻ của Anh trước khi trở thành đội tuyển cấp cao của đất nước. Theo nguồn thông tin từ awin chia sẻ thì anh được gọi vào đội tuyển Anh tham dự UEFA Euro 2012 sau khi John Ruddy bị gãy ngón tay trong lúc tập luyện. Anh trở thành thủ môn quốc tế người Anh trẻ nhất trong lịch sử khi 19 tuổi 158 ngày sau khi có tên trong đội hình xuất phát trong trận đấu với Ý, đội tuyển Anh đã thắng 2-1.

Anh ấy nhận được lần khoác áo đội tuyển thứ hai vào năm 2015 và lần đầu tiên ra sân thi đấu quốc tế trong chiến thắng 3–0 trước Lithuania. Tuy nhiên, anh bị gãy xương mắt cá chân trong trận giao hữu với Đức và bị loại khỏi Euro. Anh có tên trong đội hình 23 người của Anh tham dự World Cup 2018.

Jack Butland 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Jack Butland

Jack Butland sinh ngày 10 tháng 3 năm 1993 tại Bristol, Anh. Cha mẹ anh, Matt Butland và Jill Butland, đã đấu tranh để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Vợ Jack Butland – Annable Peyton

Thủ môn đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên vợ Annable Peyton. Cặp đôi là một cặp đôi hạnh phúc. Cặp đôi may mắn có được một cậu con trai tên Matthew Butland và người cha kiêu hãnh thích dành thời gian cho đứa con nhỏ của mình.

Jack Butland 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Nhà tài trợ và chứng thực của Jack Butland

Jack Butland được nhìn thấy đang ủng hộ công ty Nike trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Anh ấy thể hiện điều đó bằng cách đeo găng tay và ủng khi chơi. Cầu thủ sẽ thu hút được nhiều nhà tài trợ hơn bằng cách thể hiện khả năng và kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Jack Butland

Jack Butland bị phát hiện lái chiếc Audi RS5 trên đường phố Bristol, Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Jack Butland vẫn chưa xăm mình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Jack Butland mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *